hoya ความแตกต่างระหว่างแว่นกันแดดคุณภาพสูง

 

แว่นตากันแดดเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะสามารถเพิ่มความเก๋ในชุดฤดูร้อนแล้วยังเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยเมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสง ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นที่จะต้องซื้อแว่นกันแดดคุณภาพคู่ การแยกแยะผู้ลอกเลียนแบบราคาถูกจากผู้ผลิต hoya ที่มีคุณภาพสูงอาจเป็นเรื่องยากดังนั้นนี่คือความแตกต่างที่สำคัญบางประการที่ควรมองหาเมื่อเลือกซื้อแว่นตากันแดดหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่ต้องมองหาในแว่นกันแดด hoya คุณภาพดีคือเลนส์ที่ให้การป้องกันรังสียูวี ในขณะที่ราคาไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ระดับการป้องกันหรือคุณภาพของแว่นกันแดด

แต่ก็มีคู่ราคาถูกจำนวนมากในตลาดทุกวันนี้ที่ให้การปกป้องจากรังสี UV เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย hoya รังสีอัลตราไวโอเลตเมื่อไม่ถูกตรวจสอบสามารถนำไปสู่ปัญหาสายตาหลายอย่างรวมถึงต้อกระจกและแม้กระทั่งมะเร็ง แม้ว่าแว่นตาhoyaกันแดดหนึ่งคู่จะมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะมีการป้องกันที่เพียงพอ เพื่อให้การปกป้องดวงตาของคุณเพียงพอแว่นตากันแดดต้องสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB 95%

เลนส์โพลาไรซ์แว่นกันแดดราคาถูกมักจะขาดเลนส์โพลาไรซ์

เลนส์โพลาไรซ์แว่นกันแดดราคาถูกมักจะขาดเลนส์โพลาไรซ์ที่ลดแสงจ้าที่เป็นอันตราย ในขณะที่แสงจ้าไม่เป็นอันตรายเหมือนกับรังสี UV แต่ก็สามารถสร้างปัญหาให้กับผู้ขับขี่และนักเดินเรือได้ hoya ในแสงแดดจัดยางมะตอยของถนนหรือพื้นผิวของน้ำจะสะท้อนแสงเพื่อสร้างแสงจ้าที่รุนแรง hoya สิ่งนี้สามารถทำให้คนขับหรือนักพายเรือกลายเป็นคนตาบอดชั่วคราวซึ่งนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น เลนส์โพลาไรซ์นั้นสามารถลดแสงจ้านี้ได้ทำให้ผู้ขับขี่สามารถนำทางไปตามถนนและชาวเรือได้อย่างปลอดภัยคุณภาพของเฟรมตัวบ่งชี้ที่ดีของคุณภาพ

ของแว่นกันแดดคือคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในเฟรม ในขณะที่เลนส์กำลังทำงานส่วนใหญ่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยหากไม่มีกรอบที่ทนทาน hoya แว่นตากันแดดราคาถูกมักจะมีกรอบพลาสติกเนื่องจากพลาสติกมีราคาถูกมากในการผลิต hoya พลาสติกนั้นยอดเยี่ยมสำหรับหลาย ๆ อย่าง แต่มันมีปัญหาในการสวมแว่นกันแดดเพราะมันไม่คงทน นอกจากนี้ยังมีความไวต่ออุณหภูมิสูงมากซึ่งหมายความว่ามันสามารถละลายหรือแตกได้ง่าย

แว่นตากันแดดที่มีคุณภาพสูงส่วนใหญ่ใช้เฟรมโลหะ

แว่นตากันแดดที่มีคุณภาพสูงส่วนใหญ่ใช้เฟรมโลหะเนื่องจากมีความทนทานในสภาวะที่รุนแรงและมีความทนทานที่ดีกว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเฟรมอย่างไรก็ตามเนื่องจากแว่นตากันแดด hoya ราคาถูกบางรุ่นจะมีกรอบโลหะที่ทำจากวัสดุราคาถูกที่โค้งงอได้ง่ายการรับประกันถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้สะท้อนคุณภาพของแว่นตากันแดด hoya แต่การรับประกันที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยปกป้องการลงทุนของคุณ แว่นกันแดดราคาถูกส่วนใหญ่ไม่มีการรับประกันใด ๆ

และนั่นเป็นเพราะ บริษัท เหล่านี้รู้ว่าแว่นตาของพวกเขาจะแตกง่าย ผู้ผลิตแว่นตากันแดดคุณภาพใด ๆ จะเสนอการรับประกันที่รับประกันการทำงานของพวกเขา สิ่งนี้ยังช่วยให้คุณมีความปลอดภัยในการรู้ว่าผู้ผลิตแว่นตาของคุณให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าพวกเขาไม่ได้พยายามที่จะหลอกลวงผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ที่ด้อยคุณภาพ สอบถามที่ https://bridders.com/lens.php?lens=Hoya