รับพิมถุงสำหรับช้อปปิ้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ธุรกิจทั้งหมดกำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการส่งเสริม บริษัท ของพวกเขา พวกเขาต้องการวิธีที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพในการโปรโมตแบรนด์ของพวกเขา หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่ บริษัท สามารถทำได้คือการรับพิมถุงใช้ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพเช่นถุงช้อปปิ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ถุงของชำนำกลับมาใช้ใหม่ได้ดีในการส่งเสริมธุรกิจเพราะพื้นที่ประทับมีขนาดใหญ่มันเป็นสิ่งที่ผู้คนมักจะใช้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อประทับโลโก้

บนถุงสิริที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เครื่องพิมพ์หน้าจอจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม “ค่าติดตั้ง” ค่าติดตั้งนี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการทำสกรีนซึ่งใช้ในการรับพิมถุงค่าใช้จ่ายนี้มักจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 15 ถึง $ 50 ต่อหน้าจอที่จำเป็นแต่ละสีที่พิมพ์ต้องแยกหน้าจอ นี่คือเหตุผลที่มีค่าใช้จ่ายหลายหน้าจอเมื่อมีมากกว่าหนึ่งสีที่รับพิมถุงสิริ หน้าจอเป็นอย่างไรหน้าจอทำจากผ้าไหมซึ่งปกคลุมด้วยสารที่ไวต่อแสง สารแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับปริมาณแสงที่เหมาะสมดังนั้นกระบวนการนี้จะต้องเกิดขึ้นในห้องมืด มันเป็นกระบวนการที่คล้ายกันในการพัฒนาฟิล์มกล้อง

เมื่อสารแห้งลงบนหน้าจอความโปร่งใสที่มีโลโก้พิมพ์อยู่จะถูกวาง

เมื่อสารแห้งลงบนหน้าจอความโปร่งใสที่มีโลโก้พิมพ์อยู่จะถูกวางไว้บนหน้าจอและแสงจะทำให้บริเวณที่สัมผัสกับแสงนั้นแข็งขึ้น สิ่งนี้จะทำให้พื้นที่ใต้โลโก้ซึ่งรับพิมถุงอยู่บนความโปร่งใสยังอ่อนอยู่ รับพิมถุงตอนนี้หน้าจอสามารถล้างออกและพื้นที่อ่อนนุ่มภายใต้โลโก้จะถูกชะล้างไปตอนนี้สามารถวางหน้าจอลงในถุงหิ้วและโดยการใช้หมึกพิมพ์หน้าจอพิเศษสามารถผลักผ่านหน้าจอไปยังกระเป๋า พื้นที่ที่แข็งตัวจะป้องกันไม่ให้หมึกไหลผ่านจุดเหล่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือโลโก้ที่พิมพ์บนถุงสิริ

ค่าติดตั้งหน้าจอโดยทั่วไปครอบคลุมค่าใช้จ่ายของหน้าจอและรับพิมถุงวัสดุและเวลาที่ใช้ในการทำหน้าจอ บางครั้งเครื่องพิมพ์หน้าจออาจยกเว้นค่าธรรมเนียมการตั้งค่าหน้าจอ แต่โดยทั่วไปราคาของถุงหิ้วจะสูงขึ้น ถุงช้อปปิ้งที่ใช้ซ้ำได้เป็นวิธีที่ดีสำหรับธุรกิจในการโปรโมตตัวเอง มันราคาไม่แพงมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พลาสติกลูกฟูกหรือพลาสติกลูกฟูกตามที่เรียกกันทั่วไปว่า

พลาสติกลูกฟูกหรือพลาสติกลูกฟูกตามที่เรียกกันทั่วไปว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่ใช้ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ แน่นอนว่ามีรายการอื่น ๆ ในภาคการบรรจุภัณฑ์นี้เช่นรับพิมสกรีนถุงพลาสติกขึ้นรูปหรือถาดพลาสติกแบบวัดความร้อนจำนวนมาก แต่ไม่มีอะไรที่บอกว่าบรรจุภัณฑ์ที่ส่งคืนได้เหมือนกระดาษลูกฟูกพลาสติก

แทบทุกอย่างที่ทำจากกระดาษลูกฟูกสามารถทำซ้ำได้โดยใช้รับพิมถุงรายการเหล่านี้รวมถึงกล่องพลาสติกลูกฟูกถุงวางซ้อนกันได้พาร์ทิชันรับพิมถุงพลาสติกลูกฟูกและ รับพิมถุงรวมถึงรถเข็นและชั้นวางสำหรับขนย้ายวัสดุโดยใช้วัสดุที่ยืดหยุ่นนี้เป็นส่วนประกอบหลักเคล็ดลับต่อไปนี้เกี่ยวกับพลาสติกลูกฟูกจะช่วยให้คุณคิดว่าเหมือนมืออาชีพด้านบรรจุภัณฑ์ในครั้งต่อไปที่แอพพลิเคชั่นบรรจุภัณฑ์ที่นำมาใช้ซ้ำได้ข้ามโต๊ะทำงาน