สำรวจลูกของคุณด้วยกล้องจุลทรรศน์ Microscope ของนักเรียน

เด็กมักจะอยากรู้อยากเห็น ใช้ประโยชน์จากความอยากรู้อยากเห็นนี้เพื่อขยายความคิดของพวกเขาและให้พวกเขาสำรวจธรรมชาติและโลกรอบตัวพวกเขาจากมุมมองที่แตกต่าง – ผ่านเลนส์ของกล้องจุลทรรศน์ Microscope ให้นักเรียนใช้กล้องจุลทรรศน์ของพวกเขาในโตรอนโตที่ซึ่งมีกล้องจุลทรรศน์ประเภทต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย

 

ทำไมกล้องจุลทรรศน์Microscopeของนักเรียนสำหรับลูกของคุณ?

 

อยากรู้อยากเห็นของเด็กหรือความหิวนี้จะรู้และชื่นชมสิ่งที่อยู่รอบตัวเขาสามารถยับยั้ง ความอยากรู้อยากเห็นของเด็กสามารถพาเขาไปสงสัยเกี่ยวกับสี่ Ws และหนึ่ง H – อะไรเมื่อไหร่ที่ไหนใครและอย่างไร หากความอยากรู้อยากเห็นนี้นำไปสู่การค้นพบธรรมชาติให้พาพวกเขาออกไปข้างนอกแทนที่จะทำตามใจพวกเขาด้วยวิดีโอเกม กลางแจ้งเป็นสถานที่เรียนรู้ที่กว้างใหญ่ ดอกไม้ต้นไม้และแมลงต่าง ๆ เป็นตัวอย่างที่น่ายินดีและอื่น ๆ อีกมากมายหากมองจากกล้องจุลทรรศน์ของนักเรียน

 

กล้องจุลทรรศน์นักเรียนที่เชื่อถือได้ในโตรอนโตเอาชนะกล้องจุลทรรศน์ของเล่น แต่สิ่งหลังสุดน่าจะดีกว่าที่จะเริ่มเด็กเล็กในการตรวจสอบด้วยกล้องจุลทรรศน์ของ ‘พบ’ เมื่อพวกเขามีอายุน้อยกว่าและ “หมดสติ” ในศิลปะของกล้องจุลทรรศน์ให้เพิ่มความสนใจด้วยกล้องจุลทรรศน์ที่ซื่อสัตย์ต่อความดีที่เพิ่มระดับการขยายให้สูงใหม่ แม้ว่ากล้องจุลทรรศน์ของนักเรียนไม่ใช่เครื่องมือที่ใช้พลังงานสูง แต่เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่จะทำให้ดวงตาของเด็กดูเป็นธรรมชาติ

 

กล้องจุลทรรศน์ Microscope ของนักเรียนในโรงเรียนโตรอนโตและที่อื่น ๆ ไม่ใช่กล้องจุลทรรศน์กำลังแรงสูงโดยเฉลี่ยที่ใช้ในห้องปฏิบัติการวิชาชีพและห้องปฏิบัติการวิจัย แต่นี่เป็นเครื่องมือการสอนที่ยอดเยี่ยม กล้องจุลทรรศน์มีการโฟกัสคู่และให้การโฟกัสที่ดี เลื่อนเกลียวด้ายฝ้ายและให้เด็ก ๆ ดูว่าด้ายมีลักษณะอย่างไรเมื่อดูใต้กล้องจุลทรรศน์

 

อธิบายว่าด้ายมาจากต้นฝ้ายและการใช้ประโยชน์จากฝ้ายอย่างมากมายทำให้พวกเขาเข้าใจพืชและความสำคัญในชีวิตประจำวัน การค้นพบนำไปสู่การค้นพบที่น่าสนใจมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้พวกเขาซาบซึ้งต่อบทเรียนทางชีววิทยาของพวกเขา กล้องจุลทรรศน์ขนาดเล็กหนึ่งตัวและเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่ที่มีต่อพัฒนาการทางด้านวิชาการของเด็ก ๆ และจะกำหนดทัศนคติของพวกเขาที่มีต่อโลกรอบตัวพวกเขา