กระบอกสูบนิวเมติกและไฮดรอลิก

เนื่องจากความต้องการของอุตสาหกรรมอาจแตกต่างกันไปกระบอกสูบนิวเมติกและไฮดรอลิกมีหลากหลายแบบ สิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างกันระหว่างการมีขนาดเล็กกว่านิ้วไปจนถึงหลายฟุต พลังของอากาศอัดหรืออากาศอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่ไม่กี่ปอนด์ต่อตารางนิ้วถึงหลายร้อยปอนด์เพื่อสร้างพลังงานและแรงที่เพียงพอจากน้ำหนักไม่กี่พันปอนด์ แท่งลูกสูบมักจะทำจากเหล็กอัลลอย ท่อสูบถูกดึงออกมาอย่างไร้รอยต่อและได้รับการปรับปรุงให้เรียบเพื่อป้องกันการกัดกร่อนและยืดอายุการใช้งานของซีลลูกสูบ

วาล์วที่อยู่ภายในนิวเมติกและกระบอกสูบ

MCCG

ช่วยควบคุมการไหลของอากาศอัดหรือของเหลวและรักษาความดันภายในแรงดันภายในกระบอกสูบนิวเมติกหรือไฮดรอลิก กระบอกสูบนิวเมติกบางกระบอกมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มม.  ใช้แทนกระบอกสูบในกรณีพิเศษที่น้ำมันไฮดรอลิกรั่วอาจทำให้เกิดอันตรายได้ กระบอกสูบนิวเมติกและไฮดรอลิกยังค้นหาการใช้งานในบานประตูอัตโนมัติในประตูรถไฟและรถรางและทางออกอัตโนมัติที่ตรวจสอบและเปิดใช้งานโดยเซ็นเซอร์ ลักษณะของการจัดเรียงที่มีแรงเสียดทานต่ำในกระบอกสูบนิวแมติกและไฮดรอลิกช่วยให้การทำงานราบรื่นความเร็วต่ำและแรงดันต่ำซึ่งเป็นการพิจารณาด้านความปลอดภัยในพื้นที่การจราจรของมนุษย์

การแสดงเดี่ยวและการแสดงแบบไบนารี กระบอกสูบที่ทำหน้าที่เดียวมีความสามารถในการดำเนินกิจกรรมในทิศทางเดียว กระบอกสูบราคาที่มีหน้าที่ทำหน้าที่ต่อไปจะมีแรงดันอากาศที่ด้านหนึ่งของหน้าแปลนลูกสูบส่งแรงและการเคลื่อนที่และขดลวดจะส่งกำลังกลับมาหลังจากปล่อยแรง กระบอกสูบแบบเดี่ยวต้องการอากาศเพียงครึ่งเดียวที่ใช้โดยกระบอกสูบแบบไบนารีสำหรับรอบการทำงานเดียว

กระบอกสูบนิวเมติกที่ใช้แทนไบนารีนั้น

  • มีแรงเคลื่อนของการเคลื่อนที่ในสองทิศทางร่วมกันโดยมีแรงดันทั้งสองด้านเมื่อกระบอกสูบถูกกดในทิศทางเดียวอากาศอัดจะเลื่อนกลับไปในทิศทางที่เพิ่มขึ้น
  • เส้นอากาศต่อเนื่องเป็นปลายทั้งสองของกระบอกสูบช่วยให้อากาศอัด ระบบนิวเมติกสร้างกลุ่มแรงดันเชิงเส้นขนาดใหญ่และประกอบด้วยอินพุต, หลักสูตรและผลลัพธ์ในที่นี้อินพุตทำหน้าที่เป็นอากาศอัดจากคอมเพรสเซอร์หรือจากปั๊มมือ
  • หลักสูตรนี้เป็นอุปกรณ์ควบคุมที่นำอากาศไปยังปลายบาร์หรือด้านล่างของภาชนะบรรจุและเอาท์พุทเป็นก้านลูกสูบขยายหรือถอนกระบอกสูบนิวเมติกใช้ในการเคลื่อนย้ายดึงและยกสำหรับประตูเปิด / ปิดอื่น ๆ

ในการจัดการวัสดุและการประมวลผล พวกเขายังสามารถถือเอาและวางวัสดุหรือชิ้นส่วนเพื่อการผลิต