พื้นลามิเนตประเภทและเหตุผลในการเลือกใช้งานกับพื้นอื่น ๆ

ผู้คนต้องการดูดีเสมอ เราซื้อเสื้อผ้าแฟนซีและเครื่องประดับเพื่อให้ดูเป็นที่ชื่นชอบและน่าประทับใจ โดยทั่วไปเราทำสิ่งนี้ให้รู้สึกดีนี่คือสัญชาตญาณของมนุษย์โดยสิ้นเชิง และเราได้ขยายสัญชาตญาณที่ดูดีและรู้สึกดีนี้ให้กับทุกสิ่งที่เราเป็นเจ้าของ เราตกแต่งรถยนต์ด้วยอุปกรณ์เสริมแนวนอนภูมิทัศน์สวนและหลาของเราและแน่นอนทำให้บ้านของเราสวยงาม และหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้การตกแต่งภายในบ้านของเราดูน่าประทับใจคือการปูพื้นลามิเนตอย่างดีงาม บ้านส่วนใหญ่ดูสวยงามภายนอก แต่ขาดความงดงามภายในที่จำเป็นเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยี่ยมชม

ตามเนื้อผ้าเจ้าของบ้านหันไปใช้พื้นลามิเนต

Install

เพื่อให้ดูสง่างามในการตกแต่งภายในของพวกเขา รูปแบบที่ซับซ้อนมอบให้โดยธรรมชาติบนไม้เนื้อแข็งดูสวยงามมากเมื่อขัดเงา ใช่พื้นลามิเนตแน่นอนหรูหรา แต่สิ่งที่เป็นความสง่างามของพื้นไม้เนื้อแข็งมีราคาแพง ยกตัวอย่างเช่นพื้นวอลนัทที่มีคุณภาพราคาสูงกว่า ต่อตารางฟุตและมันก็ดูไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ หากคุณกำลังมองหาพื้นวอลนัทในแบบฉบับพรีเมี่ยมนั่นจะมากกว่า ต่อตารางฟุต นอกจากราคาพื้นลามิเนตที่มีราคาสูงคุณจะต้องใช้บริการของช่างติดตั้งมืออาชีพ สำหรับพื้นไม้เนื้อแข็งต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ คุณจะโชคดีถ้าคุณพบผู้ติดตั้งที่คิดเงิน 8 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต

หากคุณวางแผนที่จะติดตั้งพื้นลามิเนตระดับพรีเมียมในห้อง 12×12 การติดตั้งเพียงอย่างเดียวจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าหนึ่งพันดอลลาร์ การปรับปรุงการตกแต่งภายในบ้านของคุณจะทำให้คุณต้องใช้เงิน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรซื้อวัสดุปูพื้นลามิเนตราคาแพงซึ่งจะเพิ่มภาระให้กับงบประมาณที่จำกัดของคุณ โชคดีที่มีพื้นไม้ไผ่ลามิเนตให้บริการ เมื่อพูดถึงเรื่องของราคาพื้นไม้ไผ่ลามิเนตก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับปัญหาพื้นของคุณ พื้นไม้ไผ่ลามิเนตนั้นถูกกว่าพื้นไม้ไผ่อย่างแน่นอน ในความเป็นจริงคุณสามารถประหยัดมากขึ้น

ด้วยพื้นไม้ลามิเนตเพราะคุณสามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเอง

หากคุณกังวลว่าพื้นพื้นลามิเนตจะไม่ทำให้เกิดความแปลกใหม่และดูสง่างามเหมือนพื้นไม้ไผ่จริงที่จะทำให้คุณผิดอย่างแน่นอน นับตั้งแต่กระบวนการเคลือบเริ่มขึ้นในปี 1970 ผู้ผลิตทำให้การเคลือบไม้ไผ่เป็นงานศิลปะ พื้นไม้ไผ่ลามิเนตทุกวันนี้มีลักษณะเหมือนของจริงแน่นอนและคุณจะไม่ได้ยินเสียงเพื่อนของคุณหรือครอบครัวเย้ยหยันพื้นของคุณ พวกเขาจะไม่ทราบถึงความแตกต่างข้อเสียอย่างหนึ่งของพื้นไม้ไผ่คือมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วน เมื่อเวลาผ่านไปรอยขีดข่วนบนพื้นไม้ไผ่จะให้ดูน่าเกลียด ด้วยพื้นไม้ไผ่ลามิเนตคุณจะไม่เคยได้รับแผ่นพื้นลามิเนตที่ทนทานต่อการเสียดสี