การดูดวงและการพยากรณ์การเรียกเลขหมายที่คาดการณ์

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือหมุนหมายเลขดูดวงพยากรณ์อาจเป็นเพราะคุณได้ขายสิทธิประโยชน์ที่แท้จริงทั้งหมด:ในการขายและการตลาดพวกเขาเพิ่มระยะเวลาในการผลิตอย่างมากที่ตัวแทนใช้ในโทรศัพท์ตัวแทนใช้เวลาพูดคุยไม่ใช่โทรออกพวกเขาทำให้กระบวนการเรียกเลขหมายเป็นไปโดยอัตโนมัติดังนั้นตัวแทนไม่ต้องดูดวงคิดเลือกตัดสินใจว่าจะให้ใครและเมื่อไหร่ระบบที่ซับซ้อนมากขึ้นสามารถฝากข้อความเสียงเมื่อตรวจพบเครื่องตอบรับฝากข้อความเสียงบนพื้นผิว

ดูดวงมันเป็นชัยชนะใช่มั้ย สิ่งที่ผู้ขายตัวเรียกเลขหมายทำนายส่วนใหญ่ไม่ได้บอกคุณคือค่าใช้จ่ายไม่ว่าเทคโนโลยีจะมีความซับซ้อนเพียงใดความล่าช้าในการเชื่อมต่อเอเจนต์กับการดูดวงฟรี นั้นจะรวดเร็วและไม่ว่าผู้ขายจะพยายามปฏิเสธมันเท่าใดผู้รับสายก็จะรู้ในยุคปัจจุบันมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกผู้รับสายทันทีว่าพวกเขากำลังจะได้รับยอดขาย

คุณต้องเรียกดูดวงเลขหมายให้โทรหาพวกเขาอีกครั้งหาตัวเลือกแบบสด

ไม่ว่าอัลกอริทึมจะมีความซับซ้อนมากเพียงใดผู้รับการโทรที่ติดอยู่ในคิวจะต้องทำการโทรเสมอและจากนั้นวางสายเพราะพวกเขาจะไม่รอให้ได้รับ “ระยะห่างการขาย” นี่คือสิ่งที่เรียกว่าการโทรที่ถูกยกเลิกและรัฐบาลได้กำหนดให้เทคโนโลยีการเรียกเลขหมายที่คาดการณ์ดูดวงไม่สามารถมีอัตราการละทิ้งการโทรมากกว่า 3% แม้ว่าคุณจะให้ละทิ้งอัตราที่ต่ำของปัญหาคือคุณยังคงลดลงรายชื่อสดออกโทรออก และตอนนี้คุณต้องเรียกดูดวงเลขหมายให้โทรหาพวกเขาอีกครั้งหาตัวเลือกแบบสดที่พวกเขาเคยหงุดหงิดแล้วลองทำยอดขาย เมื่อถึงเวลาที่คุณโทรผ่านรายการ

บนตัวเรียกเลขหมายคาดคะเนโอกาสที่คุณจะสร้างความประทับใจในอันดับหนึ่งในสามของรายชื่อทั้งหมดก่อนที่จะทำการติดต่อบรรทัดล่างผู้รับสายเกลียดการรับสายจากระบบโทรแบบคาดเดาได้และคุณก็ทำเช่นกันทางเลือกดูดวงเหตุใด บริษัท ต่างๆจึงยังคงใช้มันต่อไป มีเพียงสองคำตอบสำหรับเรื่องนี้พวกเขาไม่สนใจว่าพวกเขาจะโกรธโอกาสของพวกเขาและผลผลิตเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับข้อเสีย หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นดูดวงนี้จะไม่ถูกเขียนขึ้นสำหรับคุณ

เนื่องจากทุกเอเจนต์อยู่ในบรรทัดเดียวและพวกเขาทำการโทรด้วยตัวเอง

โปรแกรมดูดวงหมุนหมายเลขที่มีเทคโนโลยีการคาดการณ์ 2.0 ไม่ได้โทรหาล่วงหน้าและพยายามคาดการณ์ว่าตัวแทนจะพร้อมใช้งานเมื่อใด เนื่องจากทุกเอเจนต์อยู่ในบรรทัดเดียวและพวกเขาทำการโทรด้วยตัวเองจึงไม่มีความล่าช้าหรือมีการยกเลิกเพื่อยกเลิกผู้รับที่พวกเขาถูกเรียกโดยใช้โปรแกรมโทรออกระบบ ดูดวงสามารถช่วยให้คุณกดหมายเลขโทรออกเกือบ ๆ เดียวกับระบบดูดวงฟรีเรียกเลขหมายทำนายได้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเหนือกว่าอย่างมากเพราะคุณยังไม่ได้โกรธฐานการโทรของคุณก่อนที่คุณจะไปถึงพวกเขา ปรับแต่งเพื่อให้ได้ตัวแทนที่เหมาะสม

ด้วยแนวทางที่ถูกต้องต่อหน้าฝ่ายขายที่เหมาะสมเทคโนโลยี ดูดวงช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับค่าที่สูงที่สุดสำหรับลูกค้าเป้าหมายทุกคนที่คุณใส่เข้าไปในระบบเพราะคุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ว่าใครและเมื่อใดที่มีการเรียกลูกค้าเป้าหมายเพียงคนเดียวสำหรับบางองค์กรที่มีความต้องการด้านการดำเนินงานที่แคบและเฉพาะเจาะจงมากหรือเมื่อ บริษัท ไม่สนใจเกี่ยวกับลูกค้าที่โกรธแค้นหรือการมุ่งไปสู่ลูกค้าเป้าหมาย