คำแนะนำในการใช้ตุ๊กตายางเพศสัมพันธ์

แม้ว่าดูเหมือนว่าผู้ใหญ่จะใช้ของเล่นทางเพศมากขึ้นหรืออาจจะเปิดกว้างเกี่ยวกับการใช้ตุ๊กตายาง แต่ทุกคนก็ไม่ได้มีความสะดวกสบายเหมือนกันกับรายการเหล่านี้ และถึงแม้จะมีการยอมรับของเล่นทางเพศมากขึ้นตุ๊กตายางยังคงมีชื่อเสียงที่ทำให้คนจำนวนมากไม่ยอมรับความสนใจในตัวเลือกนี้ อย่างไรก็ตามเมื่อใช้กับการดูแลอวัยวะเพศชายอย่างเหมาะสมตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ก็สามารถกลายเป็นสิ่งที่น่ายินดียิ่งสำหรับกิจวัตรความใคร่ด้วยตนเองของผู้ชาย

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ตุ๊กตายางถูกมองว่า

SEXTOY TOYSANOOKVIP ร้านSEXTOY เซ็กทอย พร้อมส่ง

เป็นสิ่งที่ผู้ชายใช้อย่างสิ้นหวังเท่านั้น แต่ความจริงก็คือผู้ชายหลายคนที่มีชีวิตทางเพศที่มีสุขภาพดีเพลิดเพลินไปกับการใช้ตุ๊กตาด้วยเช่นกัน ยอดขายของตุ๊กตาเหล่านี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและความก้าวหน้าในการผลิตและเทคโนโลยีได้สร้างตุ๊กตายางที่เหมือนจริงและมีราคาแพง ผู้ชายหลายคนชอบใช้ตุ๊กตามากกว่าช่วยตัวเองด้วยมือเพราะมีความคล้ายคลึงกับการมีเพศสัมพันธ์จริงผู้ชายหลายคนก็เชื่อว่าเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับการมีเพศสัมพันธ์มันช่วยให้พวกเขาพัฒนาสุขภาพของอวัยวะเพศชายและทำงานเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ

การหลั่งเร็วหรือเพื่อปรับปรุงเทคนิคเมื่ออยู่บนเตียงกับคู่ครอง บทความนี้จะมุ่งเน้นไปที่ตุ๊กตาเพศสัมพันธ์แบบเป่าขึ้น (และราคาไม่แพง แต่สิ่งสำคัญคือต้องยอมรับว่ามีตัวเลือกมากมายในพื้นที่นี้ เคล็ดลับต่อไปนี้จะแนะนำสำหรับผู้ชายที่สนใจในการสำรวจตัวเลือกตุ๊กตายางเพศสัมพันธ์ แม้ว่าตุ๊กตานั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อการสำรวจเชิงลึก แต่ก็ยังมีแรงเสียดทานที่สำคัญ การใช้รูปแบบการหล่อลื่นที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันอวัยวะเพศชายจากการสึกหรอ

การเป่าตุ๊กตายางขนาดเต็มสามารถใช้พลังงานปอดได้มาก

การใช้ปั๊มไฟฟ้าเป็นความคิดที่ดีกว่ามาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดทุกส่วนของตุ๊กตาหลังการใช้งานโดยเฉพาะบริเวณที่เจาะ ตุ๊กตาควรมาพร้อมกับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความสะอาดและเป็นสิ่งสำคัญที่มนุษย์จะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ ผู้ชายบางคนมีเพื่อนที่ใช้ตุ๊กตายางเพศสัมพันธ์และอาจถูกล่อลวงให้ถามว่าพวกเขาสามารถลองด้วยตนเองได้หรือไม่ โดยทั่วไปควรหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ ไม่ใช่ทุกคนที่รอบคอบในการทำความสะอาดหลังจากที่พวกเขาควรจะเป็น หากชายคนหนึ่งใช้ตุ๊กตายางของอีกคนหนึ่งเขาควรสวมถุงยางอนามัย

ในกรณีที่เจ้าของทิ้งร่องรอยไว้ข้างหลัง ตุ๊กตายางบางตัวสามารถส่งเสียงแหลมอย่างน่าประหลาดใจ หากชายคนหนึ่งต้องการทำกิจกรรมลับ ๆ เขาอาจต้องการละเว้นการใช้ตุ๊กตายกเว้นเมื่อเขาแน่ใจว่าเขาอยู่คนเดียว เมื่อยุบแล้วตุ๊กตาส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้พื้นที่มาก แต่อาจไม่เหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็กอย่างง่ายดาย ผู้ชายบางคนรู้สึกอึดอัดกับคนอื่นที่รู้ว่าพวกเขาใช้ตุ๊กตา ขอแนะนำให้ผู้ชายเหล่านี้พิจารณาสถานที่ที่สามารถเก็บตุ๊กตาได้เมื่อไม่ใช้งาน