ทำไมดิลโด้ถึงดีสำหรับความสัมพันธ์

มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับการใช้ดิลโด้ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ในความสัมพันธ์ บางคนรู้สึกว่าไม่สามารถแข่งขันกับสิ่งที่ไม่เหนื่อยหรือเจ็บได้ คนเหล่านั้นรู้สึกว่าของเล่นกำลังจะมาแทนที่พวกเขาและพวกเขาจะไม่เป็นที่ต้องการของคู่ของพวกเขา ความจริงก็คือความใกล้ชิดที่ดีที่สุดเกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่ดูแลซึ่งกันและกัน แท้จริงแล้วพวกเขาไม่มีสิ่งใดสามารถแทนที่การเชื่อมต่อทางร่างกายอารมณ์และจิตวิญญาณที่เกิดขึ้นระหว่างความใกล้ชิด ดิลโด้ความสนุกพอ ๆ คือด้วยฟังก์ชั่น 42 และแบตเตอรี่ 10 ชั่วโมงมันยังคงไม่คุยกับคุณมันไม่สามารถอ่านภาษากายของคุณได้และคุณสามารถลืมเกี่ยวกับการพูดคุยและกอดหมอนเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว

เหตุผลที่ดิลโด้มีประโยชน์คือส่งเสริมการสื่อสารระหว่างคู่รัก

นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกของการผจญภัยและความตื่นเต้นในการลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่คุ้นเคยในห้องนอน เมื่อใช้อย่างเหมาะสมดิลโด้สามารถส่งเสริมการเติบโตและความเข้าใจในความต้องการที่ใกล้ชิดของกันและกัน มีของเล่นมากมายให้คุณและคู่ของคุณได้ลอง คุณจะพบบางสิ่งที่จะช่วยยกระดับความสัมพันธ์ของคุณไปสู่ระดับใหม่และสนุกสนาน คุณมีทางเลือกมากมายเมื่อมองหาของเล่น ไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านนั่นนอกทางออกทางหลวง คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์อย่างรอบคอบหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และมีโอกาสได้เห็นสัมผัสสัมผัสและชิมของเล่นต่างๆ

ครีมของกินได้และอื่น ๆ อีกมากมายในบ้านของคุณเอง คุณอาจหาเงินพิเศษในงานปาร์ตี้ของคุณเพื่อจ่ายบิลหรือซื้อของเล่นฟรีเป็นของตัวเอง ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลิกใช้ของเล่นโปรดทราบว่าดิลโด้ของเล่นเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อทดแทนสิ่งใด ๆ พวกเขามีไว้เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดและการผจญภัยของคุณและคู่ของคุณในห้องนอนเท่านั้น

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วและผู้ที่มีคนพิเศษ

มักจะพยายามหาของขวัญที่ชาญฉลาด ตลกหรือจริงจัง โรแมนติกหรือหยาบคาย การตัดสินใจของผู้ชายควรได้รับแจ้งจากสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับคนรักของเขาสิ่งที่เขาหรือเธอสบายใจสิ่งที่เขาหรือเธอชอบและไม่ชอบ สำหรับผู้ชายบางคนวันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการซื้อของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ทั้งคู่รักและตัวเองจากร้านขายสินค้าสำหรับผู้ใหญ่ ด้านล่างนี้ผู้ชายจะพบตัวเลือกที่ชาญฉลาดที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เซ็กซี่พร้อมกับเคล็ดลับสุดท้ายในการเพิ่มสุขภาพอวัยวะเพศและดังนั้นสุขภาพทางเพศ ผู้ชายอาจคิดว่าไวเบรเตอร์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงใช้เมื่อผู้ชายไม่อยู่ใกล้ ๆ แต่มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเซ็กส์ของคู่นอนทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีประโยชน์ในระหว่างการเล่นหน้า แต่ยังสามารถใช้เครื่องสั่นเพื่อกระตุ้นคลิตอริสของผู้หญิงในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ชายคนนั้นจะรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนในขณะที่เขาพุ่งออกไปและความสุขของเขาก็จะขยายใหญ่ขึ้นเช่นกัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีระบบสั่นนี้มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์มากเท่าผู้ชายกับผู้หญิง ดิลโด้ส่วนหนึ่งสอดเข้าไปในช่องคลอดของเธอกระตุ้นจุดของเธอในขณะที่อีกส่วนหนึ่งจะสั่นสะเทือนกับอวัยวะเพศหญิงของเธอ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการออกแบบที่เพรียวบางนี้คือไม่เหมือนเครื่องสั่นแบบดั้งเดิมซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในขณะที่ผู้ชายกำลังเจาะผู้หญิง ซึ่งหมายความว่าเขาจะได้รับประโยชน์จากการสั่นสะเทือนโดยตรงเช่นเดียวกับที่เธอทำ